video
2dn
video2dn
Найти
Сохранить видео с ютуба
Категории
Музыка
Кино и Анимация
Автомобили
Животные
Спорт
Путешествия
Игры
Люди и Блоги
Юмор
Развлечения
Новости и Политика
Howto и Стиль
Diy своими руками
Образование
Наука и Технологии
Некоммерческие Организации
О сайте
Видео ютуба по тегу સ્વામિનારાયણ ના ભજન
Gadhpur Ma Vage Ghughra | સ્વામિનારાયણ કીર્તન| ગઢપુર માં વાગે ઘૂઘરા વડતાલ માં વાગે ઢોલ હરિ કૃષ્ણજી |
Jivu Chhu Rasila Tara Mukhada Ne Joti | Vidita Shukla | Swaminarayan Kirtan
Narayan Swami Bapu Bhajan Santwani |narayan swami santvani | નારાયણ સ્વામી ના ભજન | નારાયણ સ્વામી
Tali Pado To Ghanshyam Ni Re | Vasudev Patadiya | Swaminarayan Kirtan Lyrical |
Naman Hu Karu Visvapal ne || નમન હું કરું વિશ્વપાળને || Swaminarayan Prarthana
Swaminrayan Kahevani Mane Tev Padi | સ્વામિનારાયણ કીર્તન | સ્વામિનારાયણ કહેવાની મને ટેવ પડી |
Aaje Saune Jay Swaminarayan Kale Vela Aavjo | આજે સૌને જાય સ્વામિનારાયણ કાલે વેલા આવજો |
Rasiyo Rupado | Dinesh Vaghasiya | સ્વામિનારાયણ કીર્તન | રસિયો રૂપાળો |
Swaminarayan Sajni Tanu Aavyu Re by Narayandas Swami
Swaminarayan Bhagvan Na Bhajan | BAPS Bhajan | BAPS Kirtan
Aankh Mari Ughde Tya Ghanshyam Dekhu | સ્વામિનારાયણ કીર્તન | આંખ મારી ઉઘડે ત્યાં ઘનશ્યામ દેખું |
વ્હાલા આદિનાથ મેતો પકડયો તારો હાથ મને દેજો સદા સાથ હો .....હો | Vhala Adinath Meto Pakadyo Taro Hath
Huto Har Ghadi Samru Re Swaminaryan Naam |Dinesh Vaghasiya |હું તો હર ઘડી સમરું રે સ્વામિનારાયણ નામ|
Preme Bhakto Ae Bandhi Lidha Ghanshyam Ne| સ્વામિનારાયણ કીર્તન |પ્રેમે ભક્તોએ બાંધી લીધા ઘનશ્યામને |
Swaminarayan Bhagwan Na Kirtan 22 | સ્વામિનારાયણ કીર્તન | સ્વામિનારાયણ ભગવાનના કિર્તન |
Maru Jivan Sudharo Ghanshyam Re |Dinesh Vaghasiya| સ્વામિનારાયણ કીર્તન|મારુ જીવન સુધારો ઘનશ્યામ રે |
વાલા લાગો પ્યારા લાગો | vala lago pyara lago | swaminarayan bhajan kirtan | aajna divase prabhu
Kardo Beda Par Swaminarayan Bhagwan | સ્વામિનારાયણ કીર્તન | કરદો બેડા પાર સ્વામિનારાયણ ભગવાન |
Следующая страница»